1 Nhãn hiệu GREENER PLANET và VEGA LUCIA là sản phẩm nước ép nho được làm từ 100% NHO HỮU CƠ SINH HỌC (rất tốt cho trẻ em). Đặc biệt, giống nho được sử dụng là nho GRENACHA, đây là nho dùng để làm rượu vang và cũng là giống nho chính để làm ra những chai rượu vang hảo hạng tại Tây Ban Nha. Hoàn toàn không đường, phẩm màu và chất bảo quản.
2 Thành phần dinh dưỡng của nước ép nho dùng để làm rượu vang và nước ép nho không dùng làm rượu vang hoàn toàn khác nhau.
3 FLAVONOIDS tìm thấy trong nước ép nho dùng làm rượu vang làm tăng hàm lượng chất béo (tốt). Ngăn chặn tắt nghẽn động mạch và giúp tim khỏe mạnh.
4 RESVERATROL tìm thấy trong nước ép nho dùng làm rượu vang ngăn ngừa sự hình thành các khối u trong cơ thể (phòng chống ung thư) và ngăn ngừa ung thư vú.
5 Khi sử dụng nước ép nho dùng làm rượu vang, lượng OXIT NITRIC trong cơ thể tăng lên, làm giảm sự hình thành các cục máu đông trong mạch máu. Giúp giảm nguy cơ các bệnh tim mạch.
6 Uống nước ép nho làm rượu vang mỗi ngày giúp giảm huyết áp.
7 Nước ép nho làm rượu vang có đặc tính chống lão hóa, giúp giảm cân, và tăng cường hệ miễn dịch.
8 Chất chống oxi hóa có trong nước ép nho làm rượu vang có tác dụng phục hồi các tế bào bị hư hại.
9 Uống nước ép nho làm rượu vang thường xuyên có tác dụng trị ho.
10 Sử dụng nước ép nho làm rượu vang vào buổi sáng (không đường) giúp chữa chứng đau nửa đầu.
11 Nước ép nho làm rượu vang chữa rối loạn máu và lọc máu. Giúp bài trừ các chất độc hại trong cơ thể.
12 Nước ép nho làm rượu vang còn đóng vai trò như thuốc nhuận tràng.
13 Nước ép nho làm rượu vang đỏ có tính năng kháng khuẩn cao, chống nhiễm trùng.
14 Nước ép nho làm rượu vang còn rất hiệu quả trong việc điều trị hen suyễn.
15 Chất chống oxi hóa trong nước ép nho làm rượu vang ngăn ngừa các vấn đề liên quan đến sự lão hóa, chẳng hạn như Alzheimer.